Combo sách Ehon Chơi Cùng Giri Chú Bé Cơm Nắm

Giá bán: 312.000 đ

Tác giả: Fuku Mitsu

Loại bìa: Bìa mềm

Số cuốn: 8 

Mô tả sản phẩm

Cuộc dạo chơi nào mà chẳng ẩn chứa những điều thú vị phải không? Không chỉ là chơi, chú bé Giri trong bộ sách ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” dẫn dụ bé yêu vào trong thế giới ngập tràn sắc màu, đưa bé đến để thưởng thức, vui đùa thỏa thích và thả bay trí tưởng tượng vào những trò chơi ấy. Bằng việc đó, con sẽ được tận hưởng thật nhiều những điều vui, những điều thú vị, giúp con mở mang tri thức lên một nấc mới – nấc thang của sáng tạo. 

Qua những câu từ giàu vần điệu trong bộ sách Ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” cùng kết cấu câu chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần với diễn biến có thể đoán trước, câu chuyện tuy rất đơn giản với người lớn nhưng lại là cả một thế giới đầy thú vị với các em bé. Chính sự lặp lại nhiều lần này cũng là phương pháp học tập của các bé. Trẻ em rất thích sự lặp đi lặp lại bởi điều đó khiến con ghi nhớ tất cả những chi tiết trong câu chuyện đó.

Nằm trong mục tiêu phát triển những sản phẩm sách phát triển trí tuệ và tâm hồn cho trẻ em Việt Nam, bộ sách Ehon “Chơi cùng Giri – Chú bé cơm nắm” được nghiên cứu và phát triển với vai trò chức năng Thùy Trán. Thùy Trán đóng một vai trò lớn trong các chuyển động lý trí. Đây là nơi cư ngụ của vỏ não vận động chính, điều chỉnh suy nghĩ và các hành vi như đi, nói, giải quyết vấn đề và kiểm soát một vài loại cảm xúc. Trong sự phát triển giai đoạn 6 – 12 tháng, khi bé năng động và dần bộc lộ ngôn ngữ thì vùng Thùy Trán rất phát triển. 

Với chức năng Thùy Trán được phát triển một cách hợp lý, con sẽ thể hiện bản thân mình là một em bé thông minh, có logic và biết giải quyết những vấn đề của bản thân mình. Con sẽ biết sắp xếp những công việc cá nhân và xoay sở tốt trong những trường hợp không có sự giúp đỡ của bố mẹ. Tính tự lập sẽ được hình thành, và đây đúng là những điều mà bố mẹ mong muốn nhìn thấy điều đó ở con đúng không nào?

Với các em bé trong độ tuổi từ 0 – 6, việc tiếp xúc với thế giới nhiều màu sắc là cơ hội rất tốt để các bé có thể tiếp thu thế giới một cách nhanh chóng. Cũng trong độ tuổi này, trí não và tâm hồn con có khả năng tiếp thu, cảm thụ một cách tốt nhất, vậy nên bố mẹ chú trọng vào việc nuôi dưỡng tinh thần bằng những cuốn sách hay cho bé, sẽ đem lại những nền tẳng vững chắc để con lớn khôn hơn sau này.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

Rate this post
Chat hỗ trợ
Chat ngay