Combo sách Ehon – Cùng đi khám sức khỏe

Giá bán: 156.000 đ

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa mềm

Số cuốn: 4 

Mô tả sản phẩm

Sách Ehon là một loại sách kết hợp các yếu tố màu sắc, tranh vẽ và câu từ đơn giản với những nội dung hoặc đề tài hết sức gần gũi, dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi, giúp bé có thể nhận biết và học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh.

Dạy con bằng sách Ehon là phương pháp giáo dục sớm đến từ dạy con kiểu Nhật Bản, đã được áp dụng hàng trăm năm nay tại đất nước này để nuôi dưỡng một thế hệ người Nhật nghiêm túc, kỷ luật hàng đầu thế giới.

Combo sách ehon này gồm có:

Cuốn 1: Tiêm chẳng đáng sợ đâu

Cuốn 2: Đừng để bị cúm

Cuốn 3: Cùng đi khám sức khỏe

Cuốn 4: Tớ biết sơ cứu đấy

Trong bộ sách ehon  nhật bản “Sức khỏe là quan trọng nhất”: 2 bạn Tani và Misao là các em bé có nỗi sợ đi bệnh viện, khám bệnh, uống thuốc,… như các em bé cùng lứa tuổi. Tuy nhiên, khi tự mình trải nghiệm những tình huống đó, Tani và Misao đã cảm nhận khác đi và có thêm nhiều kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân cùng như mọi người xung quanh hơn.

Bộ sách phát triển Thùy Trán chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, hình dung, tưởng tượng. Bộ sách sẽ giúp con lập kế hoạch, sáng tạo và góp phần tạo lập tính cách của con, giúp con biết xử lý các vấn đề của bản thân mình.

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

Rate this post
Chat hỗ trợ
Chat ngay