Combo sách Ehon Điều Kỳ Diệu Từ Những Màu Sắc

Giá bán: 156.000 đ

Tác giả: Suzuki Mio

Loại bìa: Bìa mềm

Số cuốn: 4 

Mô tả sản phẩm

Trẻ con có hàng vạn điều thắc mắc thôi thúc chúng tìm hiểu thế giới, những điều mà đôi khi người lớn cho là hiển nhiên và thật khó để giải thích cho trẻ hiểu được. Đối với trẻ, việc khơi gợi toàn bộ các giác quan để cảm nhận thế giới là rất quan trọng.  Màu sắc là một trong những điều quan tâm nhất của trẻ trong thời điểm này, vì vậy để con tiếp xúc với những bộ sách Ehon dạy con về màu sắc là cách rất hay để khơi gợi niềm hứng khởi trong trẻ. 

 

Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em luôn có những niềm hứng khởi bất tận với thiên nhiên, hình khối và màu sắc. Và nhiệm vụ đưa những “bài học” về hình khối, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là rất vô cùng cần thiết.

 

Bộ sách Ehon Điều kỳ diệu của màu sắc là một cuốn sách hay cho bé, gồm bốn cuốn: “Ơ!!! Tắc kè là nhà ảo thuật”, “Bữa tiệc màu sắc của thú trắng”, “Một ngày của bạch tuộc” và “Có gì trong quả trứng” là lựa chọn tuyệt vời cho trẻ từ 0 – 6 tuổi tại Nhật Bản. Mỗi cuốn lại là một câu chuyện nhỏ khác nhau, mang trong mình vai trò phát triển khả năng nhận biết màu sắc của trẻ.

 

“Bữa tiệc màu sắc của thú trắng” xoay quanh bữa tiệc sinh nhật thân mật của các bạn nhỏ như gấu trúc, thỏ trắng, cừu xám… trong một khu rừng. Ban đầu, các bạn ấy đều mang màu trắng, thế mà chỉ cần ăn một loại trái cây nào đấy thôi, bộ lông lại lập tức “biến màu”: Gấu trúc ăn xong quả dâu thì toàn bộ lông biến hết thành màu hồng, bạn Hổ con ăn táo xanh nên bộ lông xanh lét, bạn Thỏ sau khi ăn củ cà rốt thì đã biến thành thỏ cam,… Sau cùng, khi đã ăn tiệc với các màu sắc sặc sỡ, các bạn thú chỉ cần uống ực một cốc sữa trắng, màu lông lại chuyển về trạng thái ban đầu. 

Câu chuyện “Tắc kè là nhà ảo thuật” kể về bạn Tắc kè Mon mang màu da của mình di chuyển khắp các địa điểm. Vốn dĩ, da của Mon có màu xanh, nhưng sau khi ăn trái cà chua đỏ mọng, bạn ý bỗng biến hình thành màu đỏ. Không những thế, Mon còn có khả năng biến màu qua các địa điểm, thành sọc trắng đen khi gặp bạn ngựa vằn trên đồng cỏ, màu hồng khi Mon đến thăm vườn hoa hồng, màu vàng khi ăn quả chuối chín, có đốm đen khi gặp bác báo. Mon gặp cầu vồng thì lập tức da sẽ chuyển bảy sắc sặc sỡ. 

 

Cuộc dạo chơi của chú bạch tuộc Tako đã giúp các biết được thật nhiều loài động vật mới lạ dưới đáy biển rồi phải không? Nào là cá voi xanh, sao biển, bò biển, cá hề, cá vàng,… mỗi bạn động vật lại có một màu sắc thật đặc trưng. Thế giới dưới lòng biển sâu luôn là những điều bí ẩn đối với trẻ, khiến con tò mò và khao khát được khám phá. Với cuốn sách Ehon “Một ngày của bạch tuộc”, thật may mắn khi các bé đã biết thêm được dưới biển có những loài vật đáng yêu và được đặc trưng bởi những sắc màu riêng như thế. Có thể nói, đây chính là cơ hội để con biết thêm thế giới dưới lòng đại dương.

 

Sau khi đọc xong câu chuyện “Có gì trong quả trứng?” kể về những quả trứng có màu sắc khác nhau nở ra những con vật thật đáng yêu, trong trí não sẽ hình thành những mối liên hệ đầu tiên giữa màu sắc và các con vật trong đời thực. Nét tương đồng giữa màu của quả trứng với màu sắc của con vật nằm bên trong nó sẽ là tiền đề đầu tiên để các bé nhận biết được những loài vật đó khi gặp ngoài đời thật. Từ đó, những màu sắc trở thành dấu hiệu, biểu tượng của các bé nhận ra những con vật đáng yêu đấy nhé.

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

Rate this post
Chat hỗ trợ
Chat ngay