SWEET BOOK

Sweet Book – Daytretainha.com, chuyên cung cấp các bài tập dạy trẻ tại nhà

Sách Nhận biết và tập tô các số từ 1 đến 10

(NXB Đà Nẵng duyệt và liên kết xuất bản)

VỀ CUỐN SÁCH NÀY

Cuốn sách này do trực tiếp Daytretainha.com thiết kế và được liên kết với NXB Đà Nẵng để xuất bản phát hành. Giá bán niêm yết 170k/1 cuốn (giá mua tại Daytretainha.com là 150k/1 cuốn)

Sách dày 196 trang, gồm hơn 300 bài tập, tập trung vào chủ đề là những con số từ 1 đến 10. 

Sách gồm rất nhiều bài tập thú vị, giúp trẻ làm quen với một số khái niệm và trò chơi cơ bản như:

– Nhận biết các mặt số

– Các bài tập khoanh, nối và tô màu đa dạng và phong phú cho trẻ

– Các trò chơi nhận biết hình khối, phân biệt màu sắc và tư duy

BÀI TẬP RÕ RÀNG, DỄ HIỂU

Khác với nhiều sách bài tập hiện nay trên thị trường, Sách do Daytretainha.com trực tiếp thiết kế có nội dung rất cụ thể và đơn giản. Giúp trẻ hiểu bài tập và dễ dàng hoàn thành bài tập. Nhờ vậy việc làm bài sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả.

BÀI TẬP NHIỀU VÀ RẤT ĐA DẠNG

Daytretainha.com luôn muốn cung cấp cho các phụ huynh nhiều bài tập nhất có thể, dựa trên chi phí hợp lý nhất có thể. Các bài tập tuy nhiều nhưng không hề nhàm chán, khi trẻ làm bài sẽ cảm thấy sự thú vị của những con số, chữ viết … 

ĐƯỢC TẶNG NHIỀU QUÀ TẶNG

Khi mua bất kỳ cuốn sách nào của Daytretainha.com, bé sẽ được tặng thêm rất nhiều quà tặng nữa, đó chính là bản mềm rất nhiều bài tập do Daytretainha.com thiết và sưu tầm (chọn lọc). Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để gửi tặng được nhiều hơn cho các bé, thật nhiều bài tập hay hơn nữa. 

  • Quà tặng 1: Bản mềm 100 trang bài tập giúp bé tự luyện tập với những con số từ 1 đến 10 do Daytretainha.com trực tiếp thiết kế.
  • Quà tặng 2: Bộ 30 chủ đề bài tập dạy trẻ tại nhà gồm gần 300 trang bài tập do Daytretainha.com sưu tầm, tổng hợp và Việt hoá.

Ngoài bán sách, Daytretainha.com cũng sẽ vẫn tổng hợp, sưu tầm các nguồn bên ngoài và tự thiết kế các bài tập Dạy trẻ tại nhà (miễn phí). Được update liên tục tại fanpage Dạy trẻ tại nhà

Tham khảo 1 số khoá học Dạy trẻ tại nhà

Các phụ huynh cũng có thể tham khảo 1 số khoá học Dạy trẻ tại nhà Online do Unica hợp tác với các chuyên gia. 

Rate this page
Chat hỗ trợ
Chat ngay