Sách Ehon Hasu chơi đoán hình

Giá bán: 39.000 đ

Tác giả: Misaki Kirimaru

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 28 trang/1 quyển

Mô tả sản phẩm

Các câu chuyện trong bộ sách ehon “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi, lứa tuổi trẻ bắt đầu và có khả năng đọc để hiểu nhiều hơn về thế giới quanh mình. Vì thế, các câu chuyện có kết cấu chủ yếu một bên là tranh chính, một bên là trang chữ, giúp con tiếp xúc với nhiều chữ hơn, tạo điều kiện thích hợp cho việc học đọc của trẻ sau này.

– Tình huống xảy ra trong mỗi câu chuyện đều rất thân thuộc, xảy ra hằng ngày với các bé, khiến con cảm thấy gần gũi như câu chuyện đang kể về chính mình

– Mỗi mẩu chuyện khắc họa các tính cách nghịch ngợm nhưng đầy sáng tạo của Hasu, là hình mẫu tiêu biểu của các em bé trong độ tuổi từ 4 – 6

– Sự tinh nghịch khiến Hasu trở thành người bạn thân thiết trong hành trình lớn lên của bé

– Hình minh họa với bối cảnh gần gũi là ngôi nhà, sân vườn, cuộc sống ở quê yên bình,…

Bạn nhỏ Hasu trong câu chuyện Ehon “Hasu đi cắm trại” được bố mẹ cho đi dã ngoại cuối tuần. Sáng chủ nhật, Hasu thức dậy và ngắm nắng bên ngoài cửa sổ. Hôm nay, bố mẹ sẽ cho Hasu đi cắm trại. Chỉ cần nghĩ đến đó, Hasu đã thấy tràn trề năng lượng rồi. 

Đúng lúc đấy thì bố đi ra, nhìn thấy Hasu đang gấp đồ. “Bố ơi, con đã gấp áo giúp bố rồi!” Hasu khoe bố. Bố ân cần: “Cảm ơn Hasu nhé, nhưng áo sơ mi phải treo lên, nếu con gấp vào áo sẽ nhàu đấy!”

Trong lúc đợi bố mẹ, Hasu ngồi chơi robot, sau đó đi vệ sinh. Đi vệ sinh xong, Hasu không quên rửa tay. Vì còn bé nên Hasu vẫn phải đứng lên ghế, nhưng vòi nước chảy mạnh quá, nước bắn hết vào áo của Hasu rồi. Mẹ lại phải thay một chiếc áo mới cho Hasu, không quên dặn dò: “Con nên mở vòi nước nhẹ thôi”.

Các câu chuyện trong bộ truyện “Những câu chuyện kỳ lạ của Hasu” dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi, lứa tuổi trẻ bắt đầu và có khả năng đọc để hiểu nhiều hơn về thế giới quanh mình. Vì thế, các câu chuyện có kết cấu chủ yếu một bên là tranh chính, một bên là trang chữ, giúp con tiếp xúc với nhiều chữ hơn, tạo điều kiện thích hợp cho việc học đọc của trẻ sau này. Kết cấu câu chuyện dễ thương, gần gũi cùng những giá trị nhân văn trong mẩu chuyện Ehon Hasu đi cắm trại sẽ là khởi đầu vững chắc để giúp các bé tự tin hơn, sáng tạo hơn khi bước vào môi trường mới.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

Rate this post
Chat hỗ trợ
Chat ngay