Sách Ehon Một Ngày Của Bạch Tuộc

Giá bán: 39.000 đ

Tác giá: Misaki Kirimaru

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang/1 quyển

Mô tả sản phẩm

Một ngày của bạch tuộc – Chuyến dạo chơi rực rỡ sắc màu Đọc sách Ehon Nhật Bản “Một ngày của bạch tuộc”, các bé có thể nhận ra rằng chuyến dạo chơi của bạn bạch tuộc Tako có muôn vàn điều thú vị, đặc biệt là những sắc màu khiến mình thật sự rất đáng để tìm hiểu, vậy còn chần chừ gì mà các bé không lậ

Cũng như những cuốn sách thuộc bộ sách Ehon “Điều kỳ diệu của màu sắc”, cuốn “Một ngày của bạch tuộc” giúp các bé phát triển chức năng Thùy Chẩm của não bộ – là nơi tiếp nhận thông tin đến từ thị giác. Thùy Chẩm thu nhận các hình ảnh, sắc màu, hình khối bằng mắt. Bằng cách kích thích sự phát triển của thùy chẩm, cha mẹ có thể nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của con trẻ bằng phương pháp tự nhiên nhất, đồng thời giúp bé có thể học tốt các môn học liên quan đến nghệ thuật như văn học, hội họa, âm nhạ Thiên hướng nghệ thuật có thể bộc lộ từ rất sớm, và cuốn sách này sẽ có thể giúp cha mẹ rất nhiều trong việc này đấy!

 

Thật là tuyệt vời, bạch tuộc có thể có được mọi màu sắc mà bạn ấy muốn. Dù không sở hữu được những điều kỳ diệu như Tako, tuy nhiên các bé cũng có thể tự mình làm những việc mà mình thích đúng không nào. Sức sáng tạo của con sẽ được phát huy một cách bất ngờ đấy bố mẹ!

 

 

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

Rate this post
Chat hỗ trợ
Chat ngay