Sách Ehon Ú Oà

Giá bán: 39.000 đ

Tác giá: Fuku Mitsu

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 24 trang/1 quyển

Mô tả sản phẩm

Bất ngờ luôn ẩn chứa trong những điều bé nhỏ xung quanh mình, và câu chuyện Ú òa chính là minh chứng cho những điều bất ngờ đó. Hãy cùng khám phá điều đó với chú bé cơm nắm Giri trong bộ sách Ehon Nhật Bản nhé.

Cùng tạo ra những điều bất ngờ thông qua trò chơi Ú òa nào

Giri đang đi dạo thì bỗng nghĩ ra một trò chơi rất thú vị, đó chính là trò đi dọa mọi người. Chú bé cơm nắm muốn xem mọi người sẽ phản ứng thế nào khi bị dọa bất ngờ ý mà. Hù, Giri nhảy ra trước mặt bạn cá gai, làm bạn ấy giật mình căng phồng lên như quả bóng bay, lại còn tua tủa đầy gai là gai. Là tại Giri làm cá gai giật hết cả mình đấy.

Giri thử dọa bạn rùa xem thế nào nhé! Hù, rùa giật mình không nào? Chưa kịp hết câu thì bạn rùa đã rụt hết cả đầu, cả chân vào trong mai để trốn mất rồi. Bạn ấy sợ lắm đây! Trên mặt đất chỉ còn lại chỏng chơ chiếc mai rùa khum tròn bé xíu thôi này.

Giờ thì đến lượt bạn tê tê nhé! Hù, tê tê có sợ Giri không? Vụt! Ế, bạn tê tê cuộn tròn người như trái bóng rồi. Trái bóng tê tê tròn vo, lăn lăn mà không hề đau chút nào. Đó chính là nhờ bạn ấy có lớp vỏ cứng chắc đấy!

Cùng thử chơi trò này với bạn chồn hôi xem phản ứng của bạn ấy thế nào nhé. Hù, chồn thì giật mình đấy, nhưng đáng tiếc là bạn ấy lại xịt mùi hôi khắp xung quanh. Thối quá đi, Giri phải chạy trốn đây!

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm mới

Có thể bạn cũng thích

Rate this post
Chat hỗ trợ
Chat ngay