Cuốn sách: Nhận biết và tập tô các số từ 1 đến 10 (NXB Đà Nẵng)

Về cuốn sách này

Cuốn sách này do trực tiếp Daytretainha.com thiết kế và được liên kết với NXB Đà Nẵng để xuất bản phát hành. Giá bán niêm yết 170k/1 cuốn (giá mua tại Daytretainha.com là 150k/1 cuốn)

Sách dày 196 trang, gồm hơn 300 bài tập, tập trung vào chủ đề là những con số từ 1 đến 10. 

Sách gồm rất nhiều bài tập thú vị, giúp trẻ làm quen với một số khái niệm và trò chơi cơ bản như:

– Nhận biết các mặt số

– Các bài tập khoanh, nối và tô màu đa dạng và phong phú cho trẻ

– Các trò chơi nhận biết hình khối, phân biệt màu sắc và tư duy

Sách nhận biết và tập tô các số từ 1 đến 10

Quyển sách cung cấp rất nhiều bài tập, giúp trẻ tập trung vào chủ đề là những con số. Trẻ sẽ tiếp cận và nhận biết các con số từ 1 đến 10 bằng các bài tập thú vị. Các dạng bài tập đều tập trung vào từng nội dung cụ thể, nhờ đó trẻ có thể thực hành liên tục mà không cảm thấy chán. Các câu hỏi và hình ảnh được đưa ra rất rõ ràng và dễ hiểu, giúp phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng với bé.
Daytretainha.com

Bài tập rõ ràng, dễ hiểu

Khác với nhiều sách bài tập hiện nay trên thị trường, Sách do Daytretainha.com trực tiếp thiết kế có nội dung rất cụ thể và đơn giản. Giúp trẻ hiểu bài tập và dễ dàng hoàn thành bài tập. Nhờ vậy việc làm bài sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả.

BÀI TẬP NHIỀU VÀ RẤT ĐA DẠNG

Daytretainha.com luôn muốn cung cấp cho các phụ huynh nhiều bài tập nhất có thể, dựa trên chi phí hợp lý nhất có thể. Các bài tập tuy nhiều nhưng không hề nhàm chán, khi trẻ làm bài sẽ cảm thấy sự thú vị của những con số, chữ viết … Từ đấy thêm yêu việc học tập và sẽ chắc chắn ham làm bài tập hơn. 

Được tặng nhiều quà tặng

Khi mua bất kỳ cuốn sách nào của Daytretainha.com, bé sẽ được tặng thêm rất nhiều quà tặng nữa, đó chính là bản mềm rất nhiều bài tập do Daytretainha.com thiết kế và sưu tầm (chọn lọc). Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để gửi tặng được nhiều hơn cho các bé, thật nhiều bài tập hay hơn nữa. 

Được xuất bản bởi NXB Đà Nẵng

Các sách của Daytretainha.com phát hành sẽ đều được kiểm duyệt và phát hành bởi NXB Đà Nẵng. Có mã vạch và giá bán rõ ràng. Chất lượng in chắc chắn tốt vì đã kiểm duyệt rất kỹ lưỡng qua nhiều khâu. 

Một số hình ảnh của sách

Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)
Chat hỗ trợ
Chat ngay